อยากขายที่ดินให้ บมจ. ต้องมาที่นี่
  AREA แถลง ฉบับที่ 616/2563: วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส
sopon@area.co.th

            หลายคนทั้งเจ้าของที่ดินและนายหน้าอยากขายที่ดินให้บริษัทมหาชน แต่ไม่รู้จะเข้ายังไง ไม่รู้จะเสนออย่างไรจึงจะเข้าตาของผู้จัดซื้อ  มางานสัมมนานี้จะรู้จริงในทันที

            ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ในนามของผู้อำนวยการโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย (www.trebs.ac.th) จะจัดงานสัมมนาสำคัญเกี่ยวกับการเสนอขายที่ดินให้กับบริษัทพัฒนาที่ดินมหาชนในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งเป็นแหล่งหลักของผู้ซื้อที่ดินในประเทศไทยในขณะนี้ ทั้งนี้ ดร.โสภณ ได้เชิญผู้รอบรู้มาให้ความรู้ที่หลากหลาย เช่น

  1. การนำเสนอสถานการณ์ตลาดล่าสุดเพื่อให้ผู้จะซื้อจะขายได้รู้ให้ชัดเจนก่อนตัดสินใจซื้อหรือขายทรัพย์สินออกไปในขณะนี้
  2. การวิเคราะห์ของบริษัทมหาชนในตลาดหลักทรัพย์โดยตรงว่าทำอย่างไรจึงจะเสนอขายทรัพย์สินให้เข้าตาบริษัทมหาชน
  3. การใช้โปรแกรม Feasy ในการวิเคราะห์ศักยภาพของที่ดินที่จะทำให้ผู้จัดซื้อ-ผู้ขายสามารถเข้าใจถึงมูลค่าของตลาดที่แท้จริงและศักยภาพของที่ดิน

            งานสัมมนานี้จะเป็นการเปิดเคล็ดลับ และเทคนิคจาก Developer และนายหน้าขายที่ดินตัวจริง! ขายที่ดินให้ Developer ต้องเตรียมตัวอย่างไร? รู้ศักยภาพที่ดิน รู้ว่าจะไปขายใคร? สแกนที่ดินง่าย ไม่เสียเวลากับของที่ไม่ใช่ ไม่เสียโอกาส รู้เทคนิคจัดการกับที่ดินรูปร่างแปลก ที่ดินตาบอด แปลงหัวมุม ที่ดินแปลงใหญ่ไป เล็กไป อยากขายที่ดินให้ได้เร็ว ๆ ต้องทำอย่างไร ที่ดินในมือมีศักยภาพอย่างไร ต้องรู้ ! นั่นเอง

            ในการสัมมนานี้ ผู้เข้าสัมมนายังได้สิทธิการเป็นสมาชิก Feasy โปรแกรมวิเคราะห์การลงทุนอสังหาออนไลน์ ในราคาพิเศษ โปรแกรมนี้ได้พัฒนาฟีเจอร์การทำงานที่ตอบโจทย์นักลงทุนอสังหาฯ ไม่ว่าจะเป็นนายหน้า ที่ปรึกษา เจ้าของที่ดิน ผู้สนใจลงทุนอสังหาฯ มือใหม่ หรือนักลงทุนมือฉมังที่มีพอร์ทอสังหาฯ ในหลายทำเล  ทั้งนี้ Feasy ได้พัฒนาฟีเจอร์ที่จะช่วยให้การตัดสินใจลงทุนมีประสิทธิภาพ นำเสนอได้อย่างมืออาชีพ และลดความเสี่ยงในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์มูลค่าหลายล้านด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาที ด้วยขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์นักลงทุนตัวจริง ดูรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/2H8Tmqh


ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

อ่าน 5,468 คน
2020 Copyright © by area.co.th All Rights Reserved