หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา การรับรอง องค์กรวิชาชีพ รางวัลเกียรติยศ ความรับผิดชอบต่อสังคม กิจกรรม AREA คำต้อนรับ Link
กลับหน้าแรกกิจกรรม
กิจกรรมของบริษัท

วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559
ดร.โสภณ ไปงานมอบรางวัลอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นแห่งอินโดนีเซีย

           ในค่ำวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559 ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ได้รับเชิญจากสมาคมอสังหาริมทรัพย์อินโดนีเซีย (REI: Real Estate Indonesia) ให้ไปร่วมงานมอบรางวัลโครงการอสังหาริมทรัพย์ และสถาบันการเงินดีเด่น ณ โรงแรมโซฟิเทล จาการ์ตา

           สมาคม REI เป็นสมาคมของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพียงสมาคมเดียวในอินโดนีเซีย แต่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ทำให้ผนึกกำลังกันได้เป็นอย่างดีและเข้มแข็งมาก ในช่วงวันที่ 7-9 สิงหาคม 2559 ดร.โสภณ ได้ไปสำรวจตลาดอสังหาริมทรัพย์นครบันดา อาเจะห์หลังสึนามิ 12 ปี ก็ได้รับความร่วมมือด้วยดีจากสมาคมดังกล่าวนี้ โดยถือเป็นการศึกษาและผลงานด้านวิชาการร่วมกัน

           สมาคมนี้จัดงานมอบรางวัลร่วมกันมาอย่างต่อเนื่องโดยถือเป็นงานใหญ่ประจำปี และมีแขกเหรื่อจากต่างประเทศได้รับเชิญเข้าร่วมงาน ดร.โสภณ ยังเคยไปร่วมงานประชุมอสังหาริมทรัพย์นานาชาติ ณ นครบาหลี ที่จัดโดยสมาคมนี้เมื่อหลายปีก่อนด้วย


AREA Awards
2018 Copyright © by area.co.th All Rights Reserved