หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา การรับรอง องค์กรวิชาชีพ รางวัลเกียรติยศ ความรับผิดชอบต่อสังคม กิจกรรม AREA คำต้อนรับ Link
กลับหน้าแรกกิจกรรม
กิจกรรมภายในครอบครัวชาว AREA

วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560
AREA ฉลองปีใหม่ 2560

           ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย (www.area.co.th) ได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่-ตรุษจีน ประจำปี 2560 ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณเพื่อนร่วมงาน 120 คนที่ร่วมกันทำงานด้วยความมีน้ำใจยิ่งตลอดปี 2559 ที่ผ่านมา โดยจัดเป็นโต๊ะจีนเลี้ยงภายในศูนย์ข้อมูลฯ เองแทนการออกไปจัดนอกสถานที่ และงานนี้ไม่มีวงดนตรีและการแสดงโชว์ต่างๆ เช่นปกติ มีเพียงการประกวดร้องเพลงและจับรางวัล

           ดร.โสภณ กล่าวว่าศูนย์ข้อมูลฯ ต้องการให้เพื่อนร่วมงานได้มีความสุข สนุกสนานเพราะในสังคมมีเรื่องเครียดมากมาย นอกจากว่าเราต้องพยายามสร้างบรรยากาศการทำงานที่ไม่เครียด ยังควรให้ความสุขตามควรแก่เพื่อนร่วมงานของพวกเราด้วย ทั้งนี้เมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา คณะผู้บริหารและหัวหน้างานของศูนย์ข้อมูลฯ มีมติไม่จัดงานปีใหม่ และ ดร.โสภณ ก็มีแนวคิดว่าน่าจะแจกเป็นเงินสดเพื่อไปฉลองกันเอง แต่ในที่สุดคณะผู้บริหารก็เห็นว่าควรจะตอบแทนเพื่อนร่วมงานด้วยการจัดงาน จะเหมาะสมกว่า จึงได้จัดงานนี้ขึ้น ส่วนการ "แจกเงิน" ก็แจกทุกปีในช่วงตรุษจีน แต่สำหรับโบนัส ออกทุกเดือนมีนาคม

2019 Copyright © by area.co.th All Rights Reserved