เปิดงาน NAR India นครบังกะลอร์
  AREA แถลง ฉบับที่ 512/2561: วันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส
sopon@area.co.th

            เช้าวันพุธที่ 24 ตุลาคม 2561 เวลา 11:00 น ณ นครบังกะลอร์ (12:30 น ณ กรุงเทพมหานคร) ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ในฐานะนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์นานาชาติ ประจำประเทศไทย (FIABCI Thai) อ.พรเทพ ศรีนฤหล้า กรรมการมูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย และะคุณฐนันชัย พุทธพันธา (เก้า) กรรมการผู้จัดการ LWSriracha ได้รับเชิญจากนายฟารุค มามูด อดีตนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์นานาชาติ (FIABCI International) ในฐานะประธานจัดงาน National Association of Realtors (NAI) ณ โรงแรมแกรนด์เชอราตัน ไวท์ฟิลด์ นครบังกะลอร์ ประเทศอินเดีย

            ในการนี้มีการสัมมนาและประชุมวิชาการด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ต่อวงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่ง ดร.โสภณ จะได้นำเสนอเกี่ยวกับประเทศในอาเซียนด้วย

 

ดูวิดิโอบน Youtube คลิก: https://youtu.be/e_XvjNAwkJ8​

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

อ่าน 884 คน
2019 Copyright © by area.co.th All Rights Reserved