ข้อคิดจากคุณคริส เชิดสุริยา CEO Honour Group
  AREA แถลง ฉบับที่ 589/2562: วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส
sopon@area.co.th

            ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ในนามของ ผู้อำนวยการโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย (www.trebs.ac.th) ได้พาคณะไปดูงานโครงการ Once Pattaya ได้พบกับคุณคริส เชิดสุริยา CEO แห่ง Honour Group ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ได้ข้อคิดมากมาย ดังรายละเอียดต่อไปนี้:

ONCE PATTAYA | Lifestyle Mixed Use ล่าสุดติดถนนใหญ่บนทำเลพัทยาเหนือเพียง 600 เมตร ถึง Terminal 21

คอนโด High rise 32 ชั้น วิวทะเล “เหนือกว่า” ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นใช้สอยพื้นที่ได้เต็มที่พื้นที่ส่วนกลางที่สวยงาม รองรับการอยู่อาศัยระยะสั้น และระยะยาว

“ครบครันกว่า” ด้วยบริการ Digital Butler แห่งเดียวในพัทยาช่วยอำนวยความสะดวก ทุกเรื่องกิน เที่ยว รถรับส่งสนามบิน บริการแม่บ้านส่งตรงบนมือถือ

“สมบูรณ์แบบกว่า” โครงการติดกับ Branded Hotelพร้อมเสิร์ฟบริการอาหาร เครื่องดื่มจาก เชฟ ระดับโรงแรมผสานความลงตัวของสิ่งอำนวยความสะดวก มาตรฐานโรงแรมระดับโลกโดยลูกบ้านโครงการ ONCE PATTAYA ทุกคนสามารถใช้บริการได้ตลอด  *

“อุ่นใจกว่า” ด้วย Worry Free Packages **อาทิ รับประกันความเสียหายของห้อง 3 ปี หรือ คืนเงินเมื่อลูกค้าขอสินเชื่อไม่ผ่าน ราคาเริ่ม 2.85-22 ล้านบาท ** (จาก https://www.homenayoo.com/once-pattaya)

 

ข้อคิดจากคุณคริส เชิดสุริยา CEO Honour Group
https://www.facebook.com/dr.sopon4/videos/800448330391690/

ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

อ่าน 685 คน
2020 Copyright © by area.co.th All Rights Reserved