โอกาสทองนักขาย-นายหน้า พบ Gary Pittard
  AREA แถลง ฉบับที่ 645/2564: วันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส sopon@area.co.th https://www.facebook.com/dr.sopon4

            ท่านที่ต้องการเร่งยอดขายให้กระฉูด ต้องมาเข้าร่วมงานเสวนานี้ วิธีกระตุ้นยอดขายอสังหาฯในยุค New Normal ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 13:00 - 17:00 น. สดผ่าน Zoom

            มูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทยและ FIABCI-Thai จะจัดเสวนาข้างต้นเพื่อกระตุ้นยอดขายของบริษัทพัฒนาที่ดินและนายหน้าในท่ามกลางกระแสโควิด-19 การขายอสังหาริมทรัพย์ตกต่ำลงเป็นอย่างมาก ทั้งนี้มีผู้รู้ท่านหนึ่งสามารถกระตุ้นยอดขายได้กระฉูด คือ Mr.Gary Pittard ผู้เขียนหนังสือขายดี “Why Winners Win” จากซิดนีย์มาให้ความรู้โดยตรง

            งานนี้เปิดการเสวนาโดย รศ.นิพัทธ์ จิตรประสงค์ ประธานมูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่งประเทศไทย และ ดร.โสภณ พรโชคชัย นายกสมาคม FIABCI-Thai ในเวลา 13:00 น. จากนั้น Mr.Pittard, CEO of Pittard จะแสดงปาฐกถาเป็นเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม โดยมีแปลไทยสรุปเป็นระยะๆ โดย ดร.โสภณ พรโชคชัย) และตามด้วยการอภิปรายซักถาม

            ในเวลา 15:30 น. จะเป็นการอภิปรายเรื่อง การเร่งขายอสังหาริมทรัพย์ในสถานการณ์ปัจจุบัน โดยนายเอรัน มิโล Regional Director, RE/MAX Thailand มาสเตอร์ ดร.นีน่า โสภารัตน์ สนิทรัมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาย แลนด์ แอนด์ โฮม (ไทยแลนด์) จำกัด และคุณวิทย์ กุลธนวิภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร KW Thailand โดยมี ดร.โสภณ เป็นผู้ดำเนินการอภิปราย

            ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/3k5DOol สมาชิกมูลนิธิและสมาชิก FIABCI-Thai ฟรี ท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก ก็สมัครได้เลย 1,000 บาทเท่านั้นโดยเข้าร่วมเสวนาในลักษณะนี้ได้ 12 หนเลย

 


ผู้แถลง:
ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน

อ่าน 351 คน
2021 Copyright © by area.co.th All Rights Reserved