หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา การรับรอง องค์กรวิชาชีพ รางวัลเกียรติยศ ความรับผิดชอบต่อสังคม กิจกรรม AREA คำต้อนรับ Link
ดูทั้งหมด
กิจกรรมภายในครอบครัวชาว AREA
วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563
AREA ฉลองปีใหม่ 2563

            ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย (www.area.co.th) ได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่-ตรุษจีน ประจำปี 2563 ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณเพื่อนร่วมงาน 120 คนที่ร่วมกันทำงานด้วยความมีน้ำใจยิ่งตลอดปี 2562 ที่ผ่านมา โดยปีนี้จัดเลี้ยงอาหารบุฟเฟต์ที่โรงแรมรามาด้า พลาซ่า แบงค็อก แม่น้ำ มีทั้งวงดนตรีและร้องคาราโอเกะ ในปีนี้ให้เพื่อนร่วมงานช่วยกันสร้างสีสันด้วย "ธีม Fancy" และจับรางวัลเงินสด พร้อมทั้งของขวัญอีกหลายรางวัล
            ดร.โสภณ กล่าวว่าศูนย์ข้อมูลฯ ต้องการให้เพื่อนร่วมงานได้มีความสุข สนุกสนานเพราะในสังคมมีเรื่องเครียดมากมาย นอกจากว่าเราต้องพยายามสร้างบรรยากาศการทำงานที่ไม่เครียด ยังควรให้ความสุขตามควรแก่เพื่อนร่วมงานของพวกเราด้วย ทั้งนี้เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา คณะผู้บริหารและหัวหน้างานของศูนย์ข้อมูลฯ มีมติให้จัดงานปีใหม่ และ ดร.โสภณ ก็มีแนวคิดว่าน่าจะแจกเป็นเงินสดเพื่อไปฉลองกันเอง แต่ในที่สุดคณะผู้บริหารก็เห็นว่าควรจะตอบแทนเพื่อนร่วมงานด้วยการจัดงาน จะเหมาะสมกว่า จึงได้จัดงานนี้ขึ้น ส่วนการ "แจกเงิน" ก็แจกทุกปีในช่วงตรุษจีน แต่สำหรับโบนัส ออกทุกเดือนมีนาคม
2020 Copyright © by area.co.th All Rights Reserved